ค้นหารักแท้ของคุณ

ตัวแทนออกเดทแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เริ่มต้นตามหารักแท้ของคุณกับเราที่นี่

ส่งคำขอนัดหมายเพื่อเข้าพูดคุยและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ของเราวันนี้  

เมื่อคลิกส่งแบบฟอร์มนี้ แสดงว่าคุณยินยอมตาม ข้อตกลงในการใช้บริการ ของเราแล้ว

ที่ผ่านมา คุณได้ทุ่มเททั้งชีวิตจิตใจเพื่อให้ตัวคุณเองประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ ไม่ว่าจะตำแหน่งระดับสูงในองค์กร ความมั่งคั่ง หรือการก่อร่างสร้างธุรกิจด้วยตนเอง ถึงวันนี้ คุณมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นสิ่งเดียวที่ยังขาดหายไป นั่นก็คือใครสักคนที่จะมาเติมเต็มชีวิตและความฝันของคุณ คนที่จะมาร่วมแบ่งปันเสียงหัวเราะและช่วงเวลาดีๆ และเติบโตไปด้วยกัน  

เราเชื่อว่าคุณทำได้

เช่นเดียวกันกับเรื่องอื่นๆ ในชีวิต มาตรฐานของคุณนั้นสูงลิ่ว และคุณไม่อยากที่จะลงเอยกับแค่ "ใครก็ได้" ที่ผ่านเข้ามา แต่คุณต้องการใครสักคนที่เข้าใจและเคารพในตัวตนของคุณ คนที่พร้อมจะยืนเคียงข้างคุณ และมีความรักให้กับคุณอย่างแท้จริง แน่ล่ะ คุณมีความสุขกับความสำเร็จและทุกสิ่งที่คุณมี แต่ลึกลงไปแล้ว คุณรู้ดีว่า ความรักและความสัมพันธ์ที่เปี่ยมสุข จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคุณมีความหมายยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณพร้อมแล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนรักที่ใช่และเข้ากับคุณได้เป็นอย่างดี คุณมาถูกทางแล้ว  

ความท้าทายของการออกเดทในปัจจุบัน

คุณได้ทดลองสารพัดวิธีที่จะได้พบปะผู้คนให้มากขึ้น รวมไปถึงการใช้แอพหาคู่ที่มีอยู่มากมาย แต่สิ่งเหล่านั้นกลับทำให้คุณยิ่งรู้สึกเหนื่อยล้าและหมดหวัง เมื่อคนที่คุณได้พบ กลับไม่ใช่คนที่คุณหวังเอาไว้ และเมื่อเวลาล่วงเลยไป คุณก็ชักเริ่มสงสัยว่า...  

หรือว่าทุกวันนี้ ใครๆ ก็มองหาแค่คู่นอนหรือความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน

หรือคุณช่างเลือกเกินไป อย่างที่เพื่อนๆ ของคุณเคยบอกว่าคุณนั้นตั้งสเปคของคนรักไว้สูงลิ่วชนิดที่หาไม่ได้ในความเป็นจริง

หรือว่าคุณจะมีข้อบกพร่องที่ทำให้คุณไม่สามารถก้าวข้ามสถานะของ “แค่คนคุย” ไปเป็น “คนรู้ใจ” ได้

หรือทั้งชีวิตนี้คุณคงจะไม่มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่เลย

ลืมการเดทแบบเก่าๆ

เราขอเสนอวิธีใหม่ในการออกเดท

จากประสบการณ์การให้คำปรึกษากับหนุ่มสาวโสดนับล้าน ตลอดจนการจับคู่หนุ่มสาวเพื่อให้ออก "เดทแรก" นับแสน และสร้างสรรค์คู่รักและคู่แต่งงานนับหมื่นพัน เราได้พัฒนาสุดยอดโปรแกรมเดท "Dating Success Program"     ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลและมีประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอดในการช่วยให้คนโสดที่รู้ว่าตนเองต้องการอะไรตามหาคู่รักและความสัมพันธ์ที่ใช่

ขั้นตอนการทำงานของ Dating Success Program

ขั้นที่ 2

Dating Consultant จะช่วยคุณสร้างโปรแกรมการเดทเฉพาะสำหรับคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณพบกับคู่เดทและความรักความสัมพันธ์ที่ดีที่สุด

ขั้นที่ 3

ออกผจญภัยไปบนเส้นทางการเดทของคุณ! พบกับผลลัพธ์อันเยี่ยมยอด และสนุกไปกับการเดินทางตามเป้าหมายที่คุณได้วางไว้เพื่อค้นพบรักแท้

ขั้นที่ 1

พบปะพูดคุยและรับคำปรึกษาจาก Dating Consultant หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ของเรา เพื่อค้นหาเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการออกเดท และความต้องการด้านความสัมพันธ์ของคุณ

เลิฟสตอรี่ส์

พบกับเรื่องราวของคู่รักที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในการตามหารักแท้

- คุณนิ่มและคุณปอนด์ (แต่งงานแล้ว)

มีทแอนด์ลันช์เลือกคู่เดทแบบที่เราตั้งสเปคไว้เลยทั้งบุคลิก นิสัยใจคอ และหน้าตา

- คุณกรและคุณเช็ง (แต่งงานแล้ว)

ถ้าคุณกำลังมองหาใครสักคนอยู่ ให้มีทแอนด์ลันช์ช่วยคุณสิ คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาตามหาคนที่ใช่อีกต่อไป ผมรู้สึกขอบคุณมีทแอนด์ลันช์มากที่ทำให้ผมได้มาเจอกับกร  

มีทแอนด์ลันช์สอนให้ผมเข้าใจว่าควรจะทำตัวยังไงจึงจะได้ชื่อว่าเป็นคู่เดทที่ดี และผมจะบอกกับคู่เดทของผมยังไงว่าผมสนใจเธออยู่ งิ้มเป็นเดทแรกของผมและตอนนี้เราทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันแล้ว! ขอบคุณมีทแอนด์ลันช์มากครับ

- คุณงิ้มและคุณบิ๊ก (แต่งงานแล้ว)

ในสื่อต่างๆ 

แบรนด์จัดหาคู่ที่เข้มแข็งที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่ได้รับการรีวิวและปรากฎอยู่ในสื่อต่างๆ มากกว่า 4,500 แห่ง ทั้งนิตยสารชั้นนำ หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ และสื่อออนไลน์

มีทแอนด์ลันช์ เป็นที่ปรึกษาละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

คุณเจรามายด์ ลิปตพัลลภ Take Me Out Thailand จากบริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch

คุณนิกกี้ ผู้บริหารบริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch ในรายการ SME ตีแตก

เริ่มต้นตามหารักแท้ของคุณกับเราที่นี่

ส่งคำขอนัดหมายเพื่อเข้าพูดคุยและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ของเราวันนี้