เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไป Speed Date | สำหรับหนุ่มๆ

สำหรับหนุ่มๆที่ต้องไปร่วมงาน iSelect Dating Speed Date ‘PLAY HARD, LOVE HARDER’ ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย

ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทีมแม่สื่อมีคำแนะนำและรายละเอียดของงานมาแจ้งให้ทราบค่ะ หนุ่มๆจะได้เตรียมตัวให้พร้อมเพราะอาจจะเจอสาวที่ใช่ในงานนี้นะคะ

             Theme การแต่งกายสำหรับหนุ่มๆเป็นสีฟ้าค่ะ

 

 

 

 

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย  iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย

 เช็คสเน่ห์ของตัวคุณ เตรียมใจมาให้พร้อมที่จะมาสนุกด้วยกันนะคะ

 

 

 

ดูแลตัวเองให้พร้อมเพราะคุณอาจมาเจอแฟนในอนาคตของคุณ ที่งานนี้

ทีมแม่สื่อมีจุดเล็กๆที่อาจมองข้าม เรามาดูแลตัวเองกันดีกว่าค่ะ มาลองเช็คกันดูนะคะ

 

 

 

 

 

รังแค : เรื่องเล็กๆที่ไม่ควรมองข้าม ลองเช็คดูนะคะเพื่อความประทับใจที่สาวๆมีต่อคุณจะได้ไม่ถูกทำลายด้วยเจ้ารังแคน้อยๆเหล่านี้ ตัวเลือกในการขจังรังแคมีมากมายค่ะ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กลิ่นเท้า : ลองเช็คดูนะคะเพราะนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เรามาช่วยกันสร้างความมั่นใจด้วยกันค่ะ ลองสำรวจดูและทำตามวิธีแนะนำในคลิปนี้ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูแลเรื่องความสะอาดเล็กๆน้อยทั้งหมด ใส่ใจ ดูแลตัวเอง ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เพราะทุกอย่างที่คุณทพสิ่งดีๆให้ตัวเอง จะสะท้อนออกมาทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าคบหา และเพิ่มความสนใจได้มากขึ้นค่ะ เช่น ทรงผม หนวดเครา ฟัน กลิ่นปาก เล็บ กลิ่นกาย ที่สำคัญที่สุด อย่าลืมเปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้พูดคุยกับเพื่อนใหม่ในงานค่ะ รับรองว่างานนี้คุณจะได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 🙂 

 

 

 

 

 

           

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab    iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab

รายละเอียดการจัดงาน

13.00 – 14.00 น.     ลงทะเบียน มีจุดแลกบัตรเก็บของ รับป้ายชื่อ

14.00 – 15.45 น.     เริ่มงาน ให้ผู้ร่วมงานเริ่มแนะนำตัว กิจกรรม 60 คำถาม

15.45 – 16.00 น.     พักเบรค

16.00 – 17.00 น.     เข้าสู่ช่วง speed date คนละ 2 นาที (แนะนำให้คิดคำถามมาจากบ้าน คำถามที่คุณคิดว่าจะทำให้คุณเรียนรู้ใครสักคนนึงได้เร็วที่สุดภายในเวลาอันรวดเร็ว เปิดประสบการณ์ที่ทำให้คุณมีรักแรกพบในที่คุณออกแบบเองได้)

 

งานนี้จะทำให้คุณได้เพื่อนใหม่ๆ ขอให้สนุกและพบรักที่ดีในงานนี้ค่ะ

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlabiSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlabiSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab

 

แผนที่การเดินทาง

 

 

 

 สามารถลงได้ทั้ง BTS ทองหล่อ และ  BTSเอกมัย

 ถ้าขับรถมาที่อาคาร SSP มีบริการที่จอดรถ (ชั่วโมงแรกฟรี สามารถ stamp บัตรได้ที่งาน และชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท)

 

 

 • มาทาง BTS เอกมัย นั่งวินมอเตอร์ไซค์มาที่ตึกได้ ในราคา 30  บาท มาตามถนนสุขุมวิท 63 เกือบสุดทาง อาคาร SSP อยู่ต้นซอยเอกมัย 21 ตรงข้ามซอยเอกมัย 28 และตรงข้ามธนาคารกรุงไทย

 • มาทาง BTS  ทองหล่อ ตามถนนสุขุมวิท 55 เลียวซ้ายซอยทองหล่อ 20 สุดซอย อาคาร SSP อยู่ต้นซอยเอกมัย 21iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab map

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts

Leave a Comment