เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไป Speed Date | สำหรับหนุ่มๆ

สำหรับหนุ่มๆที่ต้องไปร่วมงาน iSelect Dating Speed Date ‘PLAY HARD, LOVE HARDER’ ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย

ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทีมแม่สื่อมีคำแนะนำและรายละเอียดของงานมาแจ้งให้ทราบค่ะ หนุ่มๆจะได้เตรียมตัวให้พร้อมเพราะอาจจะเจอสาวที่ใช่ในงานนี้นะคะ

             Theme การแต่งกายสำหรับหนุ่มๆเป็นสีฟ้าค่ะ

 

 

 

 

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย  iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย

 เช็คสเน่ห์ของตัวคุณ เตรียมใจมาให้พร้อมที่จะมาสนุกด้วยกันนะคะ

 

 

 

ดูแลตัวเองให้พร้อมเพราะคุณอาจมาเจอแฟนในอนาคตของคุณ ที่งานนี้

ทีมแม่สื่อมีจุดเล็กๆที่อาจมองข้าม เรามาดูแลตัวเองกันดีกว่าค่ะ มาลองเช็คกันดูนะคะ

 

 

 

 

 

รังแค : เรื่องเล็กๆที่ไม่ควรมองข้าม ลองเช็คดูนะคะเพื่อความประทับใจที่สาวๆมีต่อคุณจะได้ไม่ถูกทำลายด้วยเจ้ารังแคน้อยๆเหล่านี้ ตัวเลือกในการขจังรังแคมีมากมายค่ะ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กลิ่นเท้า : ลองเช็คดูนะคะเพราะนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เรามาช่วยกันสร้างความมั่นใจด้วยกันค่ะ ลองสำรวจดูและทำตามวิธีแนะนำในคลิปนี้ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูแลเรื่องความสะอาดเล็กๆน้อยทั้งหมด ใส่ใจ ดูแลตัวเอง ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เพราะทุกอย่างที่คุณทพสิ่งดีๆให้ตัวเอง จะสะท้อนออกมาทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าคบหา และเพิ่มความสนใจได้มากขึ้นค่ะ เช่น ทรงผม หนวดเครา ฟัน กลิ่นปาก เล็บ กลิ่นกาย ที่สำคัญที่สุด อย่าลืมเปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้พูดคุยกับเพื่อนใหม่ในงานค่ะ รับรองว่างานนี้คุณจะได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 🙂 

 

 

 

 

 

           

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab    iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab

รายละเอียดการจัดงาน

13.00 – 14.00 น.     ลงทะเบียน มีจุดแลกบัตรเก็บของ รับป้ายชื่อ

14.00 – 15.45 น.     เริ่มงาน ให้ผู้ร่วมงานเริ่มแนะนำตัว กิจกรรม 60 คำถาม

15.45 – 16.00 น.     พักเบรค

16.00 – 17.00 น.     เข้าสู่ช่วง speed date คนละ 2 นาที (แนะนำให้คิดคำถามมาจากบ้าน คำถามที่คุณคิดว่าจะทำให้คุณเรียนรู้ใครสักคนนึงได้เร็วที่สุดภายในเวลาอันรวดเร็ว เปิดประสบการณ์ที่ทำให้คุณมีรักแรกพบในที่คุณออกแบบเองได้)

 

งานนี้จะทำให้คุณได้เพื่อนใหม่ๆ ขอให้สนุกและพบรักที่ดีในงานนี้ค่ะ

iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlabiSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlabiSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab

 

แผนที่การเดินทาง

 

 

 

 สามารถลงได้ทั้ง BTS ทองหล่อ และ  BTSเอกมัย

 ถ้าขับรถมาที่อาคาร SSP มีบริการที่จอดรถ (ชั่วโมงแรกฟรี สามารถ stamp บัตรได้ที่งาน และชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท)

 

 

  • มาทาง BTS เอกมัย นั่งวินมอเตอร์ไซค์มาที่ตึกได้ ในราคา 30  บาท มาตามถนนสุขุมวิท 63 เกือบสุดทาง อาคาร SSP อยู่ต้นซอยเอกมัย 21 ตรงข้ามซอยเอกมัย 28 และตรงข้ามธนาคารกรุงไทย

  • มาทาง BTS  ทองหล่อ ตามถนนสุขุมวิท 55 เลียวซ้ายซอยทองหล่อ 20 สุดซอย อาคาร SSP อยู่ต้นซอยเอกมัย 21iSelect Dating Speed Date 'PLAY HARD, LOVE HARDER' ที่ Play Space (@PlayLab) อาคาร SSP ชั้น 10 เอกมัย pocket playlab map


สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Recent Posts

Leave a Comment