คู่สำเร็จ

Testimonial From A Client

“ทั้งที่ดิฉันมีเวลาอยู่เมืองไทยไม่นาน แต่ทาง MeetNLunch ก็ทำงานอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากค่ะ” “ครั้งแรกที่ได้รู้จัก MeetNLunch ที่หน้า website ก็ลังเลอยู่นานค่ะ [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณอ๋องและคุณดา

“MeetNLunch ช่วยค้นหาคนที่มีวิถีชีวิตที่คล้ายกับเรา ทำให้เราสร้างความสนิทสนมคุ้นเคยกับเขาได้ไม่ยาก” “เหตุผลที่เข้ามาใช้บริการคือ ไม่ต้องการเสียเวลาสร้างสัมพันธภาพกับคนที่เราไม่รู้จักเขาเลย [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณบอลและคุณนุช

“ไม่เคยคิดว่าจะเจอคนที่ใช่และเข้ากันได้กับเราขนาดนี้ MeetNLunch ทำงานอย่างเป็นระบบและมืออาชีพมากๆ “ “ไม่เคยคิดว่าในชีวิตนี้จะเจอคนที่ใช่และเข้ากันได้กับเราขนาดนี้ [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณวิน กับ คุณพิมพ์

” MeetNLunch ไม่ได้แค่แนะนำคนให้รู้จักกัน แต่ยังดูแล ใส่ใจความสุข หรือความทุกข์ของลูกค้าด้วย “ “เริ่มรู้สึกว่า ชีวิตเราขาดอะไรบางอย่างไป และเราก็รู้ว่า เราขาด “ใครคนหนึ่ง” [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณตี้ กับ คุณหญิง

“ประทับใจเจ้าหน้าที่ ที่ดูแล ใส่ใจถึงความต้องการของเราและก็ไม่ทำให้อึดอัดเลย” “หลังจากมาคุยแล้วก็ประทับใจเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลใส่ใจ [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณเก๋ กับ คุณไต๋

“เข้าใจแล้ว คำว่า ใช่ เป็นอย่างไร อาจจะเร็วไปสำหรับการที่เจอเค้าเพียงเดทแรก เค้าเป็นคนที่ใช่สำหรับเรา” “เข้าใจแล้ว คำว่า ใช่ เป็นอย่างไร [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณเอ และ คุณปิ่น

“เมื่อก่อนทำงานเสร็จ ก็ทานข้าวคนเดียว ออกกำลังกายคนเดียว แต่ตอนนี้ก็มีคนที่เข้าใจเรา” “Meetnlunch เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี และที่สำคัญช่วยให้เราได้เจอเพื่อนใหม่ เมื่อก่อนทำงานเสร็จ [...]

คู่สำเร็จจาก MeetNLunch : คุณปุ๊ และ คุณน๊อต

“MeetNLunch คือ กามเทพ ยุคไอที ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาที่จะเจอเนื้อคู่”   “MeetNLunch คือ กามเทพ ยุค ไอที ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาที่จะเจอเนื้อคู่” [...]

Load More

ประสบการณ์นานกว่า 10 ปี

มีคู่แต่งงานทุกอาทิตย์

นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ 2547