SUCCESS STORY จาก MeetNLunch

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลา เขียน E mail หรือตอบ Line เข้ามาเพื่อแสดงความคิดเห็นและชื่นชมบริการของเราอยู่เรื่อยๆนะคะ 🙂

พวกเรา #ทีมกามเทพ ได้อ่าน ได้ฟังคำชม เรื่องเล่าความสุขของลูกค้า และประสบการณ์ดีๆที่ได้พบเจอจากการมาใช้บริการที่ MeetNlunch เราก็มีความสุขและมีกำลังใจในการทุกงานทุกๆวันของพวกเราค่ะ

 

สวัสดีค่ะ

สิ่งที่ตัดสินใจมาใช้บริการ เพราะเหตุผลง่ายคือ ชีวิตประจำวันเจอแต่สิ่งแวดล้อมเดิมๆคนเดิมๆหรือคนเดิมๆที่เรารู้ว่าไม่ใช่คนที่จะคบ เพราะฉะนั้นเราต้องเดินไปหาใครซักคน ไม่ใช่รอ!!! คิดง่ายๆถ้าเราจะอยากรู้จักใครซักคนเราอาจต้องใช้เวลา 3 – 4 เดือนในการที่จะรู้ข้อมูลพื้นฐานเค้า ไม่ใช่นางเอกละครจะเจอเจ้าชายปลอมตัวเป็นคนบ้าแล้วรักที่จิตใจ ฮ่าๆ เช่น พื้นฐานครอบครัวการงานการเงินทัศนะคติชอบไม่ชอบอะไร

ถ้าไม่ใช่ปีหนึ่งดู 3 คนก้อจบเสียเวลา ถูกมั้ยคะ!! มาที่นี้ คุณเลือกโปร์ไฟล์ได้เลย เหลือแต่การเรียนรู้นิสัยกันละ อีกอย่างความเป็นมืออาชีพของบริษัทที่เราไว้ใจจะทำให้เราปลอดภัย ไม่ใช่คบไปเผลอๆไปเป็นเมียน้อย ผชมีลูกติด นั้นนี้อีก ที่นี้ตรวจสอบให้ และเจอคนที่พร้อมจริงจังที่จะอยากมีใครซักคนด้วยค่ะ….

สุดท้ายนี้ ขอบคุณทีมงานที่น่ารักที่สุด ตั้งแต่วันแรกที่ทีมงานที่สัมภาษณ์และคนดูแลคือน้องพีซ ที่คอยคุยและเสนอคนนั่นคนนี้อารมณ์เพื่อนสาวเม้ามอยมากกสนุกดีค่ะ555 ประทับใจนะคะ และทุกคนที่ไปเดตอาจไม่ใช่ ไม่ตรงใจบ้าง แต่ไม่มีใครไม่ดีหรืออันตรายแน่นอน ทุกคนคือประสบการณ์ที่สอนให้เราเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างกับคำว่า คนที่ใช่อาจไม่ใช่คนเพอร์เฟคและถูกสเปก แต่คนที่ใช่ความรู้สึกเราจะรู้เอง มาที่นี้ไม่เคยคิดว่ามาหาผู้ชายเลย ทุกอย่างคือพรหมลิขิตต่างหากค่ะ ^^ (สิ่งที่เขียนมาจากความรู้สึกจริงๆค่ะ ขอบคุณMnL นะคะ)

 


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts

Leave a Comment