รักต่างวัย ใครว่าเป็นไปไม่ได้

ช่วงนี้หนังรักแนวนางเอกอายุเยอะกว่าพระเอกกำลังมาแรง ทยอยออกมาติดๆกันหลายเรื่องทีเดียว หลายคนคงไปดูกันแล้ว ชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่จริงๆแล้ว ความเป็นจริงจะมีสักกี่คู่กันที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย เพราะในสังคมไทย ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า (จริงหรือเปล่าครับ ?) เนื่องจาก ความสดใสน่ารัก ร่าเริงแจ่มใส หรือแม้กระทั่ง ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่เอง ก็มักจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า เนื่องจาก พวกเธอมองหาความมั่นคงในชีวิต คนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ที่สามารถดูแลพวกเธอได้ ช่วงนี้หนังรักแนวนางเอกอายุเยอะกว่าพระเอกกำลังมาแรง ทยอยออกมาติดๆกันหลายเรื่องทีเดียว หลายคนคงไปดูกันแล้ว ชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่จริงๆแล้ว ความเป็นจริงจะมีสักกี่คู่กันที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย

เพราะในสังคมไทย ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า (จริงหรือเปล่าครับ ?) เนื่องจาก ความสดใสน่ารัก ร่าเริงแจ่มใส หรือแม้กระทั่ง ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่เอง ก็มักจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า เนื่องจาก พวกเธอมองหาความมั่นคงในชีวิต คนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ที่สามารถดูแลพวกเธอได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ความรักเป็นสิ่งที่ไม่สามารถกะเกณฑ์อะไรได้ บางครั้งความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกที่อยู่เหนือเหตุผล ไม่เกี่ยวกับอายุ หรือเหตุผลใดๆรองรับทั้งสิ้น

การมีรักต่างวัยไม่ใช่เรื่องแปลกพิสดาร หากฝ่ายชายจะมีอายุมากกว่าฝ่ายหญิงสัก 10 – 20 ปี เพราะมีคู่รักน้อยคู่นักที่จะมีอายุเท่ากันเป๊ะๆ แถมคู่ที่อายุเท่ากันนั้น ส่วนใหญ่ มักเป็นเรื่องบังเอิญด้วยซ้ำ ไม่ใช่แฟนคู่นั้นเค้าตั้งใจให้อายุเท่ากันหรอก คุณผู้อ่านเป็นคนหนึ่งรึเปล่าครับ ? ที่กำลังมีความรักต่างวัยกับหญิงสาวสักคน อย่างที่บอกไป ความรักต่างวัยไม่ใช่ปัญหาและไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายในการประคองชีวิตคู่ความรักที่เกิดขึ้นของคุณให้ราบรื่นไปตลอดรอดฝั่ง

วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคง่ายๆในการนำพาชีวิตรักของคุณให้ราบรื่นและมีความสุข ให้กับหนุ่มๆที่กำลังมีความรักต่างวัย หรือ หนุ่มๆที่กำลังคิดจะไปจีบเด็กๆ ก็สามารถลองนำไปประยุกตร์ใช้กันได้นะครับ ทำตัวเองให้ดูดี ต้องเข้าใจก่อนว่า หากหญิงสาวของคุณอายุห่างกับคุณค่อนข้างมาก อยู่กับเด็ก คุณก็ต้องทำตัวเองให้เด็กกว่าอายุคุณลงไปด้วย จะมาแต่งตัวเชยๆ โบราณๆ เดินกับเธอ

คนอื่นอาจจะคิดว่าเธอมากับคุณพ่อได้นะครับ แต่เน้นนะครับ ทำทุกอย่างแบบพอดีๆ อย่าเกินพอดี อย่าเสแสร้งและฝืนสังขารของตัวเอง !! เป็นช้างเท้าหน้า ที่ผู้หญิงชอบผู้ชายอายุมากกว่า ก็เพราะว่า มีหน้าที่การงานที่มั่นคงกว่าเด็กอายุน้อยๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น เป็นที่ปรึกษากับเธอได้

และหญิงสาวบางครั้งจะชอบรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น คุณต้องทำตัวเป็นช้างเท้าหน้า ดูแลเทคแคร์เธอทำให้เธอเหมือนรู้สึกเป็นเด็กๆอีกครั้ง นี่หล่ะครับ สิ่งที่ผู้หญิงชอบ !

ปัญหาเก่าๆ สิ่งหนึ่งเลยที่คุณต้องระวังไว้ให้ดีเลยคือ เรื่องปัญหาส่วนตัวของคุณเอง หากคุณอายุมากกว่าเธอมากๆ แน่นอนคุณย่อมต้องอาบน้ำร้อนมาก่อนเธอ มีอดีตรักที่ผ่านมามากกว่าเธอ เพราะฉะนั้น การจะให้เธอรักและไว้ใจคุณ ปัญหาต่างๆรอบตัวของคุณ คุณจะต้องจัดการเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนที่เธอจะรู้เรื่อง เพราะหากเธอเข้ามารับรู้เรื่องราวปัญหาที่อุรุงตุงนังของคุณเนี่ย รับรอง เรื่องคงค่อนข้างยาวครับ 🙂

เคารพและเชื่อฟัง หากคุณอายุมากกว่าเธอ คุณต้องทำตัวเองให้น่าเคารพและยำเกรง แต่ในที่นี้ไม่ใช่ทำตัวเองให่น่ากลัวนะครับ ไม่ได้จะบอกให้คุณทำตัวเหมือนพ่อของเธอแต่อย่างใดด้วย แต่ให้คุณทำตัวเองให้เหมือนเป็นผู้ปกครองของเธอ เป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำหรือสั่งสอนเธอบ้างในบางครั้ง

คอยดูแลเธอเมื่อมีปัญหา และอยู่ใกล้ๆเธอเมื่อเธอต้องการใครสักคน เพียงแค่นี้ เธอก็คงทั้งรักทั้งหลงคุณแล้วหล่ะครับ อดทน มีความอดทนกับเธอบ้างเวลาทะเลาะกัน ที่เธอเลือกที่จะคบกับคุณ เพราะคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ วุฒิภาวะสูง ถ้าเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือถ้าเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันเวลาทะเลาะกันอาจจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่สำหรับคนที่มีอายุมากกว่าอย่างคุณ เธออาจจะมองว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่

หากเรื่องที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องเล็กน้อย คุณก็ไม่ต้องนำมาเป็นอารมณ์ให้อารมร์ขุ่นมัวกันทั้งสองฝ่าย เป็นเรื่องบานปลายใหญ่โต หากมัวแต่ทำตัวเป็นเด็กๆ กันทั้งสองฝ่าย งอนกันไปงอนกันมา คงไม่ค่อย work นะครับ งานนี้

แต่สุดท้ายสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณและเธอดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คือ ความจริงใจและซื่อสัตย์ที่คุณต้องมอบให้เธอครับ คุณต้องแสดงให้เธอเห็นว่าคุณนั้นจริงจังกับเธอมากเพียงไร และพร้อมจะสร้างครอบครัวกับเธอจริงๆ หากคุณทำได้เพียงเท่านี้ ชีวิตรักต่างวัยของคุณ ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป เดินหน้าต่อไปได้เลยครับ !


ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว  เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER

– See more at: http://www.meetnlunch.com/blog/152584#sthash.eIeVLUye.dpuf

Recent Posts