สัญญาณอัตราย…ที่เตือนว่าคุณกำลังจะไร้คู่

By
In Blog

หลายต่อหลายคนมีชีวิตที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา การศึกษา การงาน หรือพื้นฐานครอบครัว แต่ไม่ว่าจะมีคุณสมบัติส่วนตัวที่เพอร์เฟคขนาดไหน กลับไร้คู่ไม่เคยมีใครในชีวิตสักที การหาแฟนหรือหาคู่นั้น ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากเสียเหลือเกิน ทั้งๆที่จำนวนประชากรในวัยที่ถึงเวลามีคู่ครองก็มีอยู่จำนวนไม่น้อย เราจะมาดูกันว่าอะไรที่เป็นสาเหตุเหล่านั้น ซึ่งหลายครั้งที่มันเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว ลองมาดูกันว่าอะไรที่เป็นสัญญาณอันตรายที่ทำให้เราไม่มีคู่สักที ถ้ารู้แล้วล่ะก็ พยายามนำตัวเองออกห่างจากสัญญาณอันตรายนะครับ… มีแต่เพื่อนเพศเดียวกัน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็เหมือนกันครับ ถ้ามีแต่เพื่อนที่เป็นเพศเดียวกันแล้วล่ะก็ คงยากหน่อยนะครับที่จะมีคนรู้ใจ เพราะไม่ว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่พวกเดียวกันตลอดเวลา ลองคบเพื่อนกลุ่มใหม่ดูบ้างครับ การมีเพื่อนหลายกลุ่มไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร อาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนหรือของคนรู้จักก็ได้ครับ แต่ถ้าไม่รู้จะหาเพื่อนใหม่จากที่ไหน ลองมาใช้บริการของ MeetNLunch ดูก็ได้นะครั กิจวัตรประจำวันซ้ำเดิม บางคนมีกิจวัตรประจำวันที่ทำในแต่ละวันเหมือนเดิมตลอดเวลา ตื่นนอนตอนเช้า ออกจากบ้านไปทำงาน เลิกงานเสร็จกลับเข้ามาบ้าน ในแต่ละวันวนเวียนอยู่แบบนี้ ไม่แปลกเลยครับที่จะไม่มีใครสักที เพราะในแต่ละวันไม่ได้เจอใครเลย ลองเปลี่ยนเส้นทางชีวิตดูบ้างครับ หลังเลิกงานอาจจะไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ ไปเดินช้อปปิ้งซื้อของ หรืออาจจะลองเปลี่ยนเว้นทางกลับบ้านดูก็ได้ครับ จากขับรถมาทำงาน ก็อาจจะลองขึ้นรถไฟฟ้าดู จะช่วยทำให้เราได้เจออะไรใหม่ๆมากขึ้นครับ ไม่ชอบออกจากบ้าน บางคนอยู่ติดบ้านมาก วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ก็ขลุกอยู่แต่กับในบ้าน ไม่ยอมออกไปเปิดหูเปิดตาที่ไหน แล้วแบบนี้จะไปเจอใครได้ยังไงกันล่ะครับ ลองเปลี่ยนดูใหม่ อาจจะหากิจกรรมที่ตัวเองชอบ เช่น เล่นดนตรี เล่นกีฬา ฟิตเนต เป็นต้น ลองออกไปพบปะกับสังคมใหม่ๆดูบ้าง หรือถ้าไม่อยากใช้แรงทำอะไรเลย ลองไปเที่ยวพักผ่อนดูก็ได้ครับ หรือถ้าสุดๆจริงๆ แค่ถือหนังสือเล่มโปรดสักเล่มไปอ่านเล่นในร้านกาแฟดูก็ได้ เผื่อว่าใครคนนั้นอาจจะอยู่แถวนั้นก็ได้นะครับ อย่างน้อยก็ดีกว่าการเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านนะครับ ไปงานสังสรรค์ แต่ดันอยู่แต่กับเพื่อน หลายต่อหลายครั้ง เวลาไปงานเลี้ยงสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานแต่งงาน ฯลฯ มีผู้คนมากมาย แต่เราก็ดันมัวแต่อาย ขลุกอยู่แต่ในกลุ่มเพื่อนสนิท ไม่ยอมทำความรู้จักใครใหม่ เวลาเพื่อนแนะนำใครให้ก็คอยหลบตา ไม่ยอมพบปะเพื่อนใหม่ ลองเปลี่ยนนิสัยนี้ดูใหม่ครับ ไม่ใช่ว่าจะให้ไปทำความรู้จักกับใครเค้าไปเสียหมด แต่ลองเปลี่ยนเป็นว่า ถ้าได้ลองทำความรู้จักกับใคร ก็ลองคุยกันดูครับ อาจจะเริ่มต้นคุยจากในเรื่องทั่วๆไป เรื่องงานเลี้ยงภายในงาน อาหาบรที่ชอบทาง เพลงที่ชอบฟัง บางทีอาจจะเจอคนที่รสนิยมเดียวกันจนอยากจะสานความสัมพันธ์ก็ได้นะครับ นี่เป็นเพียงสัญญาณอันตรายที่บอกว่าเรากำลังจะไร้คู่แค่บางส่วนเท่านั้น ลองสำรวจตัวเองดูครับว่า ตัวเรากำลังเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า ถ้ากำลังเป็นอยู่ ลองหาวิธีแก้ไขตามที่แนะนำดูนะครับ เผื่อว่าจะได้พบคนที่รู้ใจไวไว เอาใจช่วยทุกท่านครับ หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts