จบเดทแรกอย่างไร…ให้ประทับใจคู่เดท

By
In Blog

เชื่อว่าหลายคนเมื่อมีการ “ออกเดท” ครั้งแรกมักจะเกิดอาการตื่นเต้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเดทในสถานที่ใดก็ตาม จะต่างจังหวัด หรือ bangkok dating ก็ดี คงจะมีอาการตื่นเต้นไม่ต่างกัน และอย่าลืมว่าการออกเดทเพียงแค่ครั้งเดียวนั้น ไม่ได้ทำให้การหาคู่หรือหาแฟนประสบความสำเร็จขึ้นมา แต่ทว่าเป็นเพียงการเริ่มต้นทำความรู้จักเพื่อที่จะเรียนรู้กันต่างหาก วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับวิธีดีๆ เพื่อให้เดทแรกที่เป็นเหมือนบันไดในการก้าวต่อไปนั้นประสบความสำเร็จ เพราะถ้าเราจบเดทแรกได้สวยและดี เดทครั้งต่อไปย่อมมีแน่นอน……. อาสาไปส่งคู่เดทของคุณ ไม่ว่าเธอจะขับรถมาเองหรือไม่ ก็อาสาไปส่งนั้นก็เป็นการสร้างความประทับใจที่ดี ถ้าเธอไม่ได้นำรถมาเอง การอาสาไปส่งนั้น ถือเป็นการดูแลที่สมควรเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าเธอนำรถมาเอง การอาสาไปส่ง ถือว่าเป็นการใส่ใจความปลอดภัย แม้ว่าสุดท้าย เราจะไม่ได้ขับรถตามไปส่งถึงบ้าน แต่เดินไปส่งเพียงแค่ที่จอดรถ ก็จะช่วยให้เธอรู้สึกดีกว่าการแยกย้ายกันกลับในทันทีหลังจากที่เดทเสร็จ ส่งข้อความ “ขอบคุณ” หลังจากที่แยกย้ายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมส่งข้อความ “ขอบคุณ” ไปให้ในทันที ไม่ต้องรอให้ถึงบ้านก่อน อาจจะเป็นข้อความสั้นๆ ประมาณว่า “ขอบคุณสำหรับวันนี้” ก็ได้ เพื่อให้คู่เดทของคุณได้รับรู้ว่า คุณรู้สึกดีมากแค่ไหนที่ได้ออกเดทกัน ถือเป็นการสร้างความประทับใจได้ดีมากเลยทีเดียว โทรหาก่อนเข้านอน แม้ว่าปกติจะคุยกันก่อนเข้านอนอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้คุยกันมากขึ้น อาจจะคุยกันในเรื่องความประทับใจของการออกเดทวันนี้ และต้องไม่ลืมที่จะขอบคุณคู่เดทของคุณอีกครั้ง ทุกคนอยากเป็นคนสำคัญ ยิ่งคุณพูดให้เค้ารู้ว่าเค้าสำคัญมากแค่ไหน เค้าก็จะยิ่งรู้สึกดี และปิดท้ายด้วยการลองขอนัดเดทเธอในครั้งต่อไปดู ว่าเธอสะดวกเป็นวันไหน และให้เกียรติด้วยการให้เธอเป็นฝ่ายเลือกสถานที่เอง รับรองว่า การเดทในครั้งต่อไป ไม่ต้องรอนานแน่นอน จะเห็นได้ว่า การจบเดทแรกให้ประทับใจนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่มักเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะลืมทำเพราะไม่ได้ให้ความใส่ใจ ยังไงลองนำไปใช้กันดูนะครับ เรื่องที่ดูเหมือนเล็กน้อยเหล่านี้เนี่ยล่ะ ที่สร้างความรักยิ่งใหญ่มาหลายคู่แล้ว ขอให้มีความสุขกับการเดทครับ 🙂 หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts