10 อันดับประโยคที่ใช้ “บอกเลิก”สุดฮิตตลอดกาล

By
In Blog

โลกนี้ไม่มีอะไรใหม่หรอกทุกอย่างก็เก่าหมด ! ประโยบอกเลิกที่ใช้ๆกันมาตั้งแต่สมัยเมโสโปเตเมียมีอะไรกันบ้างมาลองอ่านกัน เชื่อว่าแต่ละคนที่เคยผ่านการถูกสลัดรักก็ต้องหนีไม่พ้นคำอะไรเทือกๆนี้แหละ ส่วนใครที่จะจำไว้ใช้ก็เอาเถอะ แต่จำไว้แล้วไปครีเอทแบบใหม่บ้างก็ดีนะ จะได้ไม่เป็นภาระลูกหลาน บอกเลิกให้มันเก๋ๆหน่อยสิ่คุณ
1.ห่างกันสักพัก ที่มันจะแปลว่าเราตายจากกันไปซะเถอะ อย่าว่าแต่สักพักเลยสิบแปดพักก็ยังไม่กลับมารักกันเหมือนเดิม รักกันจะอยากห่างกันหรอจ๊ะ เห้อโอเคถ้าได้ยินแบบนี้ ร้องไห้สามนาทีแล้วหาแฟนใหม่ได้เลย อย่าไปเสียใจนาน
2.เราเข้ากันไม่ได้ ตอนแรกความรักบังตาอะไรก็ว่าดี เห็นด้วยเออออไปทุกอย่าง นานเข้ารักเริ่มจาง เหนื่อยหน่ายอะไรที่เคยทนได้ก็ทนไม่ได้ขึ้นมาซะงั้น
3.เราเป็นเพื่อนเถอะ อาจจะเป็นเพื่อนในวัยเรียนหรือเพื่อนที่ทำงาน ใครจะไปทำได้ เพื่อนอะไรจะเคยจูบกัน? นึกออกป่ะ เลิกแล้วก็ออกไปจากชีวิตเลยค่ะ มันทำใจยาก!
4.เธอดีเกินไป นั่นแหน่ะ แอบไปทำอะไรเลวไว้ล่ะจ๊ะถึงมาบอกว่าฉันเป็นคนดีเกินไปไม่เหมาะกับคนชั่วๆแบบเธอ ขอให้ได้แฟนใหม่ๆเลวๆสมใจเธอแล้วกันนะถ้าไม่ชอบคนดีๆนักละก็
5.เราไม่มีเวลาให้เธอ มีเวลาทำทุกอย่างแต่ไม่มีเวลาให้ขึ้นมาซะงั้น ทั้งที่อีกฝ่ายอาจจะไม่ได้ต้องการเวลา แต่ต้องการเอาใจใส่บ้างเท่านั้นเอง ไม่ต้องมานั่งประกบเป็นชั่วโมงแบบนั้นหรอก แต่ถ้าลองได้บอกมาแบบนี้แล้ว ก็แปลว่า อยู่ใกล้ฉันแล้วมันอึดอัดสิ่นะ ถึงไม่มีเวลาทำอย่างอื่นได้แต่เจียดเวลามาให้คนรักนี่มันยากนัก
6.เราต่างกันเกินไป อาจจะได้มารู้นิสัยเบื้องลึกอะไรบางอย่าง แล้วรู้สึกว่ามันไม่ปลื้ม แต่ก็นั่นแหละ ตอนแรกก็รับได้ พอรักเริ่มจืดจางก็รับไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เพราะหมดรัก ยังไงมันก็ต้องทนได้อยู่แล้ว ปรับตัวกันได้อยู่แล้ว มามุขนี้ ให้ทำใจซะ
7.รู้สึกว่าเธอไม่ใช่ มันชัดเจนอยู่แล้วคำนี้ … มองโลกอย่างเข้าใจอีกแง่ โอเคเขาอาจจะใช่ทุกอย่างสำหรับเรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องใช่ทุกอย่างสำหรับเค้านิ่ โอเค จบ
8.ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ดูดีมากๆ อยากจบแบบสวยงามสุดๆ ขอบคุณนะสำหรับอะไรดีๆ แปลว่าต่อจากนี้ไม่ต้องการอะไรดีๆแล้วรึไงยะ?
9.เราจบกันแค่นี้นะ อันนี้แรงอ่ะ! คำถามจะผุดขึ้นมาเต็มไปหมด ทำไม อะไรยังไง ซึ่งเหตุผลก็จะไม่พ้นแปดข้อที่พูดไปนั่นแหละ
10.เธอนอกใจเรา อันนี้จะเริ่มกล่าวหาอีกฝ่ายว่ามีคนอื่นเพื่อหาเรื่องเลิกนั่นเอง คิดว่าคนอื่นจะเป็นเหมือนตัวเอง และก็ไม่อยากเป็นคนผิดเลยโบ้ย ง่ายๆว่าอีกฝ่ายนอกใจ งอนและทำเป็นตายจากชีวิตเราไปเอง ทำเหมือนว่าเราเป็นคนผิด เห้อ พอเหอะอย่าไปเสียใจนาน อยู่คนเดียวก็ยังจะสบายใจและมีค่ากว่าอีก
การบอกเลิกเป็นเรื่องน่าเศร้าก็จริงแต่ชีวิตก็ยังต้องดำเนินต่อไป ครั้นจะมาหมกมุ่นหาคำตอบว่า เพราะอะไร ทำไมเขาถึงไม่รักเรา เราไม่ดีตรงไหน หรือถือสาหาความจะกล่าวโทษอะไรใครก็ไม่เป็นผลดีกับใครทั้งนั้น เรื่องแบบนี้อย่าเสียใจนาน เพราะเค้าก็ต้องอึดอัดและไม่ได้รู้สึกดีหรอกกับการต้องบอกเลิกกับใคร คิดซะว่ายังดีกว่าที่เค้าอยู่กับเราไปเรื่อยๆแต่ก็ไม่ได้รักเราอยู่ดี หลอกกันไปยิ่งนานยิ่งตัดใจและเสียเวลามาก เค้าจะเลิกก็อย่าไปรั้งเค้าเลย ไม่เห็นจะดีกับใครเลยสักคน
ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิครับ


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts