โทร +66 2 652 0044 หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
โทร +66 2 652 0044
หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
เริ่มออกเดท
เริ่มออกเดท

คู่สำเร็จประจำสัปดาห์


คู่สำเร็จของเราในวันนี้จะเป็นใคร มาอ่านเรื่องราวประทับใจนี้ไปด้วยกันค่ะ มีลูกค้าผู้ชายท่านนึงอายุ 50 กว่าปี เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออก ได้ออกเดทกับลูกค้าผู้หญิงอายุ 40 กว่าปี ที่ทางแม่สื่อแมทช์ให้คุ่นี้ได้เดทกันเพราะมีโปรไฟล์ที่คล้ายกัน ทั้งความชอบ ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆกัน ชอบเดินห้าง ดูหนัง ออกกำลังกาย และที่สำคัญบ้านอยู่ซอยตรงข้ามกัน!
ฝ่ายชายเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วและมีลูกแล้ว ฝ่ายหญิงเป็นสาวโสด รอความหวังจากทางทีมแม่สื่อ meetnlunch แล้วความหวังก็เป็นจริงเมื่อทั้งคู่ได้ไปเดทด้วยกัน ตั้งแต่เที่ยงวัน ไปกินข้าว ดูหนัง หลังจากเดทก็ ศึกษากันต่อเนื่องมา จนทำให้ทั้งคู่ได้พบกับความรักอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่ต้องเหงาเดียวดายมานาน
ซึ่งหลังจากไปเดทครั้งแรกทางฝ่ายชายได้มาปรึกษาว่าควรทำอย่างไรต่อ ทางแม่สื่อก็เลยแนะนำให้ส่งดอกไม้ไปเซอไพรส์เพื่อสร้างความประทับใจ และจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกดี และรู้สึกในด้านบวกกับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น และให้ฝ่ายชายชวนไปทานข้าวหรือดูหนังอีกครั้งเพื่อแสดงออกอย่างชัดเจนว่า มีความสนใจในฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงจะได้ไม่ต้องเสียเวลาคาดเดาและตัดสินใจง่ายขึ้นหากเธสนใจที่จะคบหากัน ฝ่ายชายก็ได้ทำตามทุกอย่างที่ปรึกษาแนะนำ และต่อมาเมื่อทั้งคู่คบหากับได้ได้สักระยะ และรู้สึกดีกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ทั้งคู่ก็โทรมาขอบคุณทาง meetnlunch ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันและทำให้หัวใจที่เหี่ยวเฉากลับมาสดใสด้วยความรักที่ทั้งสองได้มีให้กันโดยผ่านการแนะนำจากทางเรา

 
สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://www.meetnlunch.com/ โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 เปิดทำการเวลา 10:00 - 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 - 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

 

เรียบเรียงบทความโดย meetnlunch www.meetnlunch.com 026520044


โพสต์แนะนำ

อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
     ในปี 2562 มีประชากรสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นในประเทศไทยนั่นก็คือ ‘คนโสด’  ปัจจุบันนี้ คนไทยแต่งงานช้าลงเนื่องด้วยสาเหตุหลายอย่าง ทั้งด้านเศรษฐกิจที่ไม่ดีนักทำให้ค...

อ่านเพิ่มเติม

Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
ปฏิเสธไม่ได้ว่า MeetNLunch คือบริการหาคู่ที่ยืนยาวที่สุดของไทย ผ่านการทำมาถึง 14 ปี ต่อเนื่อง ซึ่งปี 2562 ทาง MeetNLunch ก็มีการทำวิจัยด้านพฤติกรรมการออกเดทของคนโสดเช่นทุกๆปีที่ผ่านมา แถมปีนี้มา...

อ่านเพิ่มเติม

ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
อีกแค่ไม่กี่อึดใจก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาส เราไม่รู้ว่าคุณคิดเหมือนกันมั้ยว่า คริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สุดแสนจะโรแมนติก อาจจะเป็นเพราะว่ามันคือช่วงเวลาที่เราสัมผัสได้ถึงความสุขและอุ่นไอของความรักที่ราย...

อ่านเพิ่มเติม

สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ
สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ
หญิงชาย
สนใจสมัครรายการ Take Me Out Thailand
สนใจไม่สนใจ

การส่งแบบสอบถามนี้ ถือว่าคุณยอมรับนโยบายการบริการของมีท แอนด์ ลันช์

เวปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดในการให้บริการของ Google