โทร +66 2 652 0044 หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
โทร +66 2 652 0044
หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
เริ่มออกเดท
เริ่มออกเดท

บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch จับมือ Lunch Actually Group สู่บริษัทจัดหาคู่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อับดับหนึ่งในไทย ร่วมกับ Lunch Actually Group จับมือกันขยายสาขาเป็นบริษัทจัดหาคู่ใหญ่ที่สุดใน AEC

เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศไทยมาตรฐานระดับโลก ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Lunch Actually บริษัทจัดหาคู่ที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลสิงคโปร์และสถาบัน Matchmaking จาก New York ซึ่งจากการจับมือกันในครั้งนี้ทำให้ MeetNLunch กลายเป็นบริษัทจัดหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia โดยจะมีสาขาอยู่ที่ 5 ประเทศนั่นคือ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และฮ่องกง นับเป็นอันดับ 1ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย MeetNLunch ได้จับคู่หนุ่มสาวจนถึงขั้นแต่งงานกันมาแล้ว จัดคู่เดทสำเร็จไปแล้วกว่า 10,000 คู่ และด้วยสมาชิกที่มีมากกว่า 150,000 คนในฐานข้อมูล  จึงทำให้ผู้รับบริการมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจได้ไม่ยาก

เมื่อ MeetNLunch และ Lunch Actually Group ได้เข้าร่วมกันแล้ว จะเป็นผลให้มีสมาชิกมากถึง 550,000 คนในฐานข้อมูล และคู่เดทสำเร็จกว่า 50,000 คู่ นับเพียงปีที่ผ่านมา ธุรกิจนี้ทำรายได้เพิ่มขึ้นถึง 50% และสร้างสถิติรายได้ใหม่ที่ 6 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

โดยเป้าหมายในการจับมือกันในครั้งนี้ คุณไวโอเล็ต ลิม CEO ของ Lunch Actually Group ได้ตั้งเป้าบริษัทจัดหาคู่สร้างคู่แต่งงานเพิ่มมากขึ้นเป็น 1,000,000 คู่ ในเวลาอันใกล้ และทำให้การออกเดทมีประสิทธิภาพ ง่ายและตอบสนองกับชีวิตของคนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ

ด้วยสภาพสังคมไทยในปัจจุบันที่ต้องทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานเพื่อหวังความก้าวหน้าในอาชีพและอนาคตที่มั่นคง เวลาในการมองหาคู่ชีวิตอาจถูกลดทอนลงไป จากสถิติของบริษัท ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของ MeetNLunch มักจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร กรรมการผู้จัดการ และอาชีพผู้เชี่ยวชาญในด้านอื่นๆ ซึ่งลูกค้าเหล่านี้มักจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการบริหารดูแลธุรกิจ การเงิน และงานสำคัญอื่น  พวกเขาจึงเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาคนที่ถูกใจและเหมาะสมมากที่สุด

โดยคุณนิกกี้ อัศวทร CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท MeetNLunch ได้ให้วิสัยทัศน์ว่าการเดทและบริการจัดหาคู่นี้ เป็นหนึ่งในธุรกิจทำเงินที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ปัจจัยที่ทำให้  MeetNLunch ประสบความสำเร็จคือความเอาใจใส่  แพ็คเกจที่สมเหตุสมผล และการบริการที่อบอุ่น ด้วยชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของ MeetNLunch ในประเทศไทย ร่วมกับศักยภาพในการขยายกิจการของ Lunch Actually จึงสร้างความมั่นใจได้ว่าจะทำให้บริการจัดหาคู่เข้าถึงคนโสดได้อีกมากในประเทศไทย

ยิ่งไปกว่านั้นเร็วๆนี้ทาง MeetNLunch จะมีการเปิดตัวบริการใหม่ ได้แก่ eSynchrony, LunchClick และ Lunch Actually Academy เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้คนโสดได้สามารถพิจารณาบริการที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด ซึ่งบริการเหล่านี้จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจจัดหาคู่ในเอเชีย

สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)


โพสต์แนะนำ

อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
     ในปี 2562 มีประชากรสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นในประเทศไทยนั่นก็คือ ‘คนโสด’  ปัจจุบันนี้ คนไทยแต่งงานช้าลงเนื่องด้วยสาเหตุหลายอย่าง ทั้งด้านเศรษฐกิจที่ไม่ดีนักทำให้ค...

อ่านเพิ่มเติม

Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
ปฏิเสธไม่ได้ว่า MeetNLunch คือบริการหาคู่ที่ยืนยาวที่สุดของไทย ผ่านการทำมาถึง 14 ปี ต่อเนื่อง ซึ่งปี 2562 ทาง MeetNLunch ก็มีการทำวิจัยด้านพฤติกรรมการออกเดทของคนโสดเช่นทุกๆปีที่ผ่านมา แถมปีนี้มา...

อ่านเพิ่มเติม

ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
อีกแค่ไม่กี่อึดใจก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาส เราไม่รู้ว่าคุณคิดเหมือนกันมั้ยว่า คริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สุดแสนจะโรแมนติก อาจจะเป็นเพราะว่ามันคือช่วงเวลาที่เราสัมผัสได้ถึงความสุขและอุ่นไอของความรักที่ราย...

อ่านเพิ่มเติม

สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ
สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ
หญิงชาย
สนใจสมัครรายการ Take Me Out Thailand
สนใจไม่สนใจ

การส่งแบบสอบถามนี้ ถือว่าคุณยอมรับนโยบายการบริการของมีท แอนด์ ลันช์

เวปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดในการให้บริการของ Google