ม. 3 ปี 4 เรารักนาย

By
In Blog
 
ในชีวิตนี้ดูหนังรักโรแมนติกมาก็หลายเรื่องมีเรื่องที่ประทับใจอยู่เยอะ ที่ให้แง่คิดดีๆ และสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตได้ แต่ครั้งนี้ขอสนับสนุนหนังไทยดีๆ เรื่อง “ม. 3 ปี 4 เรารักนาย” ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของวัยรุ่นหนุ่มสาว บนโลกไซเบอร์ที่ MSN เข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตอย่างมาก และคงจะมีคำถามบ่อยครั้งว่า “ความรัก” จะเกิดขึ้นได้จริงไหม ถ้าคุยกันโดยไม่เห็นหน้า
เรื่องราวของวัยรุ่นพี่น้อง 2 คู่ “ธีร์” กะ นัท” และ “จูน กะ แจน” ที่ใช้ชีวิตอยู่กันคนละเมือง แต่แล้วเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกยุคนี้ “MSN” ก็นำให้ทั้งหมดมารู้จักและเรียนรู้ประสบการณ์ ….“รักแรก” และ “แรกรัก”
หนังเรื่องนี้ได้สะท้อนชีวิตของวัยรุ่น วัยนี้ชอบการสื่อสาร ชอบเล่น MSN ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องไร้สาระเสมอไป แต่มันเป็นความรู้สึกของวัยที่ต้องการแสดงออก ชอบคุย ชอบค้นหา ถ้าเล่นอยู่ในขอบเขต และมีครอบครัวคอยดูแล เราเชื่อว่าพวกเขาจะมีภูมิต้านทานสามารถผ่านเรื่องราวทุกอย่างไปได้ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ “นัท” ซึ่งได้คุย MNS กับ “แจน” มาตั้งแต่ ม. 1 ตัดสินใจบินไปหา ”แจน” ที่ภูเก็ต โดยไม่ได้นัดล่วงหน้า “ธีร์” พี่ชายร้อนใจว่า “นัท” จะโดนหลอก เลยตัดสินใจบินมาที่ภูเก็ตเพื่อรับตัว “นัท” กลับ กรุงเทพฯ ทำให้เขาได้พบกับ “จูน” สาวสวยคนที่เคยเจอที่กรุงเทพฯ ขณะที่เธอกำลังเปลี่ยนยางรถกระบะคันเก่าๆ โดยไม่มีใครช่วย อยู่คนละฟากถนน และ “ธีร์” คิดว่าเธอเป็น ซูเปอร์เกิร์ล..คนที่เขาค้นหามาชั่วชีวิต และเฝ้าเพ้อหาเธอมาตลอด เรื่องราวความรักของทั้งสองคู่ สองวัย ก็ได้เกิดขึ้น หนังเรื่องนี้ยังมีแง่มุมของความรัก ที่มีระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ – ภูเก็ต มาขวางกั้น อุปสรรคเรื่องระยะทางอาจไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เมื่อความรักมันก่อตัวขึ้น มันเหมือนมีแรงขับเคลื่อนบ้างอย่างภายในร่างกายและจิตใจที่ทำให้ต้องหาหนทางไปค้นหาความรักในครั้งนี้ หนังเรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่าบางครั้งการที่จะได้ความรักมา มันก็ต้องทุ่มเท และให้เวลากับมัน ทุกคนมีเวลาเท่ากันคือ 24 ชั่วโมง มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ แต่สิ่งที่แตกต่างคือ เราให้ความสำคัญกับเรื่องใดมากกว่ากัน บ้างครั้งเราอาจต้องมานั่งทบทวนว่าสิ่งที่เราทำอยู่ทุกวันนี้มันคือคำตอบที่ทำให้ชีวิตเรามีความสุขแล้วหรือยัง
Napaporn Thapananon (Pui)
Consultant and Marketing Assistant Manager

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts