ผู้ชายสังเกตอะไรบ้างในการออกเดท ?

ผู้ชายสังเกตอะไรบ้างในการออกเดท ?

Submitted by nikki on Tue, 2011-09-20 16:37

เวลา ออกเดทกับผุ้ชาย คุณผู้หญิงหลายๆท่านเคยสงสัยมั้ยครับว่า ผู้ชาย เขาคิด อย่างไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง และนี่เป็นสมมุติฐานบางอย่างที่ผู้ชายมักมองเห็น และใช้ประเมินตัวตนของผู้หญิงคนนั้นภายใน 10 นาทีแรกที่ออกเดทกัน

1. ความมั่นใจ

ผู้ชาย ส่วนใหญ่ ในการเดทครั้งแรกมักมองหาความมั่นใจในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ซึ่งสิ่งเหล่านี้สังเกตได้จากการทักทาย น้ำเสียง และการสบตาของคู่สนทนา หากคุณไปออกเดทแล้วมัวแต่ทำตัวเกร็ง ขี้อายอยู่แล้วละก็ฝ่ายชายเค้าจะคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่กล้าเจอผู้คน ไม่กล้าเข้าสังคม แต่ร้อยทั้งร้อย หากคุณสามารถพูดคุยได้อย่างเป็นธรรมชาติก็ถือว่าชนะใจเขาไปเกือบครึ่งแล้ว แต่ความมั่นใจในที่นี้ ไม่ใช่ การมั่นใจจนถึงขั้นก้าวร้าว ไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ยังงี้ผู้ชายเค้าก็คงไม่ปลื้มเท่าไหร่นะครับ

 

2. ความเพอร์เฟ็กต์

ผู้หญิง ที่ดูดีไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋า รองเท้า หรือทุกๆอย่างในร่างกายที่ถูกแต่งแต้มมาอย่างมีสไตล์ กิ๊บเก๋ ไม่มีที่ติ สิ่งเหล่านี้ บางครั้งอาจทำให้ฝ่ายชายเกิดความรู้สึกกลัว และรู้สึกว่าเธอดีเกินไปรึป่าว ไม่เหมาะสมกับตัวเอง ทำให้หนุ่มเหล่านั้น ไม่กล้าจีบคุณก็ได้นะครับ

3. ความเซ็กซี่

แน่นอน ผู้ชายมักชอบมองผู้หญิงที่ความเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ความเซ็กซี่ก็ไม่ได้ตัดสิน เพียงจากหน้าตาหรือเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันรวมไปถึงกิริยาท่าทาง น้ำเสียง และการใช้สายตาด้วย ถึงแม้ว่าคุณเกิดมาหน้าตาไม่สะสวยหรือเซ็กซี่อย่างอั้ม-พัชราภา แต่หากฉลาดที่จะแสดงออก เท่านี้คุณก้สามารถมัดใจชายหนุ่มได้แล้ว นอกจากนี้ รูป ลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ ถึงแม้ว่าหุ่นคุณจะไม่เซ็กซหวือหวา หรือหน้าตาไม่ได้น่ารักคิกขุ แต่หากคุณมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองแล้ว บุคลิกที่แสดงออกมาก็จะดูดีไปด้วย แถมยังช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย

4. จ้องจับผิด

เมื่อ คุณถูกแนะนำให้รู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ข้อควรระวังมากที่สุด ! คืออย่าใช้สายตาเพื่อสแกนเขาตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือ ถามคำถามต่างๆเพื่อจ้องจับผิดเขาเพียงอย่างเดียว เพราะผู้ชายคงจะไม่ชอบแน่ หากเค้ากำลังรู้สึกว่่า เขากำลังโดนจับผิด แน่นอนครับ

5. ความ Friendly

ผู้ชาย ส่วนมากมักมองหาความเป็นมิตร ความเรียบง่ายๆ สบายๆ และมีอารมณ์ขันในตัวหญิงสาว เพราะเขาจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อต้องออกเดท

 

6. จู้จี้ขี้บ่น 

ผู้ชาย ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่จู้จี้ขี้บ่นมากจนเกินไป สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งแรกๆที่สังเกตของฝ่ายชายในการออกเดท สังเกตได้จากการเปลี่ยนเก้าอี้ จู้จี้เรื่องอาหารจู้จี้ ขี้บ่นในเรื่องต่างๆของคุณ เป้นต้น ระวังตรงจุดนี้ พึงระลึกไว้อยู่เสมอว่า เพราะมันเป็นแค่เดทแรกระหว่างเขากับคุณ!

7. ต้องการใครสักคน

เวลา ที่คุณเจอผู้ชายในสเปคที่ทั้งหล่อ เท่ และรวยสุดๆ หากคุณเผลอแสดงอาการปลื้มเขาจนออกนอกหน้านอกตาจนเกินไป อาจทำให้เขารู้ว่า คุณน่ะคงจะเพิ่งผ่านการ อกหัก มาหมาดๆ และกำลังมองหาที่พึ่งใหม่ที่จะมาดามใจ เพราะฉะนั้นเค้าอาจจะมีการระวังตัวมากขึ้น และ อาจจะทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าอยู่เหนือคุณก็ได้นะครับ

หากหญิงสาวท่านผู้อ่านทั้งหลายลองปฏิบัติตามข้างต้นแล้ว เกิดผลลัพธ์ยังไง สามารถลองนำมาแชร์กับทาง MeetNLunch ได้นะครับ 🙂

 

ภานุวัฒน์ ตั้งนันทวิวัฒน์ (เบียร์)
ที่ปรึกษาและผู้ช่วยฝ่ายกิจกรรมองค์กร
MeetNLunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน


ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว  เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts