ทำอย่างไรให้เขาเปิดใจให้คุณ

ผู้หญิงเกือบทุกคนคงเคยพูดว่า เขาไม่เคยพูดคุยหรือเล่าเรื่องราวอะไรเกี่ยวกับเขาให้ฟังเลย ถ้าอย่างนั้นอะไรละที่จะทำให้เขายอมพูดคุยสื่อสารกับคุณละ มันเป็นเรื่องจริงที่ว่าผู้หญิงและผู้ชายนั้นมีลักษณะนิสัย ความคิดที่ต่างกัน โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงชอบที่จะพูดคุยถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวเอง ส่วนผู้ชายนั้นโดยธรรมชาติแล้วมักจะไม่พูดหรือบอกให้ใครรู้ แต่ทั้งหมดนี้เขาก็สามารถเรียนรู้ที่จะเปิดใจพูดคุยถึงความรู้สึกได้เหมือนกัน โดยมีคุณคอยเป็นกำลังใจเขา โดยลองเริ่มด้วยวิธีเหล่านี้ดู 1.ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ผู้ชายประเภทนี้มักต้องการเวลาในการเตรียมพร้อม หากคุณทำเพียงส่งข้อความหาเขา คุณอย่าได้หวังว่าเขาจะยอมเปิดเผยความรู้สึกความคิดของเขาให้คุณรู้เมื่อพวกคุณได้พบเจอกัน เพราะเขายังรู้สึกไม่สนิทใจพอที่จะเปิดเผย คุณควรใช้เวลาด้วยกันไปเรื่อยๆเพื่อสร้างความคุ้นเคย และทำให้เขารู้สึกสบายใจที่จะคุยกับคุณ 2.ใช้ภาษากายเพื่อกระตุ้นให้ใช้ภาษาพูด เมื่อคุณอยู่ด้วยกัน ลองพูดคุยแล้วใช้ภาษากายประกอบ เช่นการสบตา ท่าทาง เช่นการไขว่แขนกันหรือกอดอกหมายถึงคุณไม่สนใจในสิ่งที่เขาพูด ตรงกันข้ามหากคุณสบตาเขาขณะพูดคุยหรือวางมือไว้ที่ปลายแขนของเขาจะทำให้เขารู้สึกว่าสนใจและให้ความสำคัญในสิ่งที่เขาพูดซึ่งทำให้เขาอยากจะเล่าต่อ 3.ความสำคัญของเสียงรอบตัว การพูดคุยกันนั้นหากอยู่ในที่ๆเสียงดังอาจทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการคุยทำให้คุยไม่รู้เรื่อง หรือหากมีการขัดจังหวะจากสิ่งอื่นๆอาจทำให้บทสนทนาสะดุดได้ การไปเดินเล่นริมหาด ไปปิกนิคหรือสถานที่ที่เงียบสงบจะทำคุณพูดคุยกันแบบสบายๆเรื่อยๆโดยไม่ทำให้รู้สึกไม่ดีจากเสียงรบกวน 4.หยุดการวิจารณ์ หากคุณอยากให้เขาเปิดใจให้กับคุณ อย่าตัดบทเขาด้วยความไม่พอใจหรือคำต่อว่า ไม่มีอะไรที่จะจบบทสนทนาได้เร็วเท่าคำวิจารณ์อีกแล้ว การเปิดเผยความรู้สึกที่สำคัญนั้นค่อนข้างเปราะบาง และมันจะไม่เกิดขึ้นหากเขากำลังกังวลว่าคุณจะทำการตัดสินหรือวิจารณ์เรื่องที่เขาจะพูด ให้มุ่งเน้นการเอาใจใส่ สื่อสารให้เขารู้ว่าคุณเข้าใจในสิ่งที่เขาพูด 5.ชักนำด้วยตัวอย่าง ไม่ใช่ว่าเขาไม่มีความคิดหรือความรู้สึก เพียงแต่เขาต้องการความช่วยเหลือในการเรียบเรียงออกมาเป็นคำพูด ซึ่งต้องใช้ทักษะความสามารถค่อนข้างเยอะ ความสามารถเหล่านี้ต้องใช้การฝึกฝน คุณสามารถช่วยเขาโดย ในขณะที่พูดคุยกันคุณอาจพูดความคิด ความรู้สึกของคุณต่อเรื่องๆหนึ่งก่อนแล้วถามคู่ของคุณกลับบ้าง เมื่อเขาให้ความร่วมมือกับคุณ ทำให้เขารู้ว่าคุณชื่นชมเขาที่พยายาม เพื่อเป็นการให้กำลังใจในการพยายามต่อไป ด้วยความปรารถนาดี Meetnlunch


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts