สาว 10 แบบนี้แหละที่หนุ่มๆ ชอบ!

จริงอยู่ที่ผู้ชายชอบมองสาวอึ๋มๆ ขาว สวย เซ็กซี่ แต่ความจริงแล้วเมื่อถึงจุดนึงผู้ชายก็ต้องการคู่ชีวิต หรือผู้หญิงที่จะคบในระยะยาว อาจจะมองยาวไปถึงการแต่งงานและไปเป็นแม่ของลูกเลยก็ได้ วันนี้ MeetNLunch มี สาว 10 แบบที่หนุ่มๆชอบ ที่อาจทำให้เขาตกหลุมรักได้อย่างจัง ไม่ใช่แค่มอง คุณเป็นแบบไหนนั้น ไปดูกัน
1. สาวสดใสเหมือนเด็ก ๆ ความร่าเริงของเด็ก ๆ มักจะทำให้ผู้ใหญ่นึกเอ็นดูอยู่เสมอ และยิ่งมาผสมกับจริตจะก้านที่สาว ๆ มีกันทุกคนก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูกันไปใหญ่ อีกอย่างสาวร่าเริงส่วนมากจะรวยรอยยิ้ม 🙂 ดูเข้าถึงง่าย แถมขี้อ้อนซะจนใจละลาย อย่างนี้หนุ่ม ๆ จะไม่หลงยังไงไหว เพศชายธรรมชาติสร้างให้เป็นผู้นำและรู้สึกอยากปกป้องเสมอ สาวๆสดใสขี้อ้อนแบบนี้เขาหลงแย่เลย
2. สาวน่าค้นหา ผู้ชายชอบเป็นผู้ล่าทั้งนั้น ผู้หญิงยังเป็นเลย มีมุมลับๆ น่าคนหาให้เค้าสนใจเค้าจะหลงรักคุณหัวปักหัวปำ ชนิดที่ว่าผู้ชายคนนี้ไม่เคยยอมใคร แต่ก็ต้องมายอมคุณนี่แหละ สาวลึกลับดูน่าค้นหา คุณทำให้เค้าเป็นลูกไก่ในกำมือได้เลยทีเดียว แต่อย่าซ่อนเร้นมากไป เค้าจะเบื่อเอาซะอีก ต้องดูเก๋ๆ ฉลาดๆ อัพเดทและมีมุมที่เมื่อเค้ารู้จะสร้างความประหลาดใจให้กับเขาได้ หัวใจเขาจะพองโต และอยากจะสอยคุณมาให้จงได้
3. สาวไฟแรงสูง เชื่อได้ว่าไม่มีหนุ่ม ๆ คนไหนไม่ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ไฟแรงสูงหรอก เพราะหนุ่ม ๆ บางคนก็ต้องการคู่ชีวิตที่เติมเต็มเรื่องเซ็กส์ ให้เขาได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราสนับสนุนให้สาว ๆ ไปฝึกทักษะด้านนี้ให้ช่ำชอง แค่แอ๊บวางท่าเซ็กซี่นิด ๆ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้หนุ่ม ๆ เลือดสูบฉีดแล้วล่ะ ยังไงก็ควรจะรักนวลสงวนตัวเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะบางทีเขาอาจจะไม่ได้จริงจัง แต่มองเราเป็นแค่ของเล่นก็ได้ เพราะอะไรที่เปิดให้เห็นง่ายๆ แปปเดียวก็เบื่อ เริ่มต้นต้องสงวนไว้ก่อน เชื่อเถอะว่าการเปิดนิดๆหน่อยๆ จะสร้างจินตนาการได้สูงกว่าการเปิดโชว์เป็นไหนๆ ทั้งมีคลาสกว่าน่าสนใจกว่ากันเยอะ แต่ขณะเดียวกันเมื่อถึงวัยผู้ใหญ่ เซ็กส์และความรักสำหรับผู้ชายแทบแยกจากกันไม่ออก การทำให้เค้าพอใจได้ทั้งสองอย่าง คุณก็คือโลกทั้งใบของเขาเลยแหละ จะไปไหนรอด
4. สาวเวอร์จิ้น แม้ผู้ชายบางคนจะต้องการผู้หญิงที่มีประสบการณ์ แต่ก็มีหนุ่ม ๆ ที่หลงใหลความบริสุทธิ์ของสาวเวอร์จิ้นอยู่จำนวนไม่น้อย อีกทั้งสมัยนี้ก็หาสาวผุดผ่องดังดอกไม้แรกแย้มได้ยากเต็มทน ดังนั้น หากเจอสาวแบบนี้ ผู้ชายทั้งหลายจึงมีความรู้สึกอยากปกป้อง ทะนุถนอม แถมได้มีโอกาสแสดงสัญชาตญาณการเป็นคุณครูคอยแนะนำได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เพราะฉะนั้น แอ๊บไร้เดียงสาให้เขาได้ภูมิใจสักหน่อยก็คงไม่มีอะไรเสียหายหรอกจิงมะ เค้ามีความสุขคุณก็มีความสุขไปด้วย ข้อนี้สาวๆวัยแรกแย้มควรจำไว้ให้ดีว่านี่คือสิ่งที่มีค่า และเมื่อถึงเวลาได้มอบให้กับคนที่เห็นคุณค่า เค้าจะเชิดชูคุณและให้เกียรติคุณที่สุดในชีวิต
5. ผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงอ่อนแอที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา บางทีก็ทำสร้างความรำคาญให้พวกผู้ชายได้เหมือนกัน ผู้ชายหลายคนจึงตกหลุมรักผู้หญิงเก่งที่ทำอะไรเป็นและพึ่งพาตัวเองได้ เพราะฉะนั้น อย่าเหนียมอายหากคุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟด้วยตัวเองได้ ขี่ม้าเป็น หรือเป็นสปอร์ตเกิร์ลตัวยง เพราะผู้ชายบางคนก็คิดว่าผู้หญิงเก่ง ๆ อย่างนี้แหละเซ็กซี่ที่สุด แต่อย่าเผลอโชว์ออฟเพลินจนเขากลัวนะคะ แกล้งอ่อนแอในบางทีให้เขาได้มีโอกาสโชว์แมนปกป้องบ้างก็ได้ แข็งแกร่งและอ่อนโยนให้รู้ความพอดี เอาจริงๆนะผู้ชายไม่ได้แข็งแกร่งมากนักหรอก เขาก็อ่อนแอได้บ้างบางเวลา มีงุ้งงิ้งอ้อนๆเป็นเด็กบ้างบางที เราก็ใช้ความเข้าใจโลกนี่แหละ โชว์ความเป็นผู้นำเล็กๆ สาวมั่นนิดๆ รับรอง หลง!
6. สาวสวยหรูดูดี สาวที่แต่งตัวเนี้ยบและดูแลตัวเองอย่างดี ก็เป็นผู้หญิงอีกแบบที่ผู้ชายจะให้ความสนใจ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเธอให้ความสำคัญในรูปลักษณ์ตัวเอง ซึ่งหมายความว่าเธอจะสามารถดูแลเขาได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเช่นกัน เมื่อเราดูแลตัวเองดี เขาก็จะคิดว่าคุณสามารถดูแลเขาและครอบครัวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เพราะมองในแง่ที่ผู้ชายเข้าใจดลกมากๆ จะนึกออกเลยว่ากว่าที่ผู้หญิงสักคนจะสวยเป๊ะขาวกริ๊บขนาดนี้ เธอต้องทำอะไรมาบ้าง ผ่านกี่ขึ้นตอน และมันแสดงถึงความใส่ใจต่อเรื่องอื่นๆของคุณด้วย สวยดูดีเนี้ยบ เริ่ดอ่ะ!
7. สาวมั่น ความมั่นใจถือเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดหนุ่ม ๆ ได้ดีที่สุด ผู้ชายจึงมักจะประทับใจกับผู้หญิงที่กล้าสบตา กล้าพูดความต้องการและกล้าออกความคิดเห็นของตัวเอง เพราะมันทำให้เขามั่นใจได้ว่า เมื่อใดที่เขามีปัญหาขึ้นมา สาวมั่นแบบนี้จะสามารถเป็นคู่คิดให้เขาได้อย่างแน่นอน ที่เป็นความจริงคือ สาวแบบนี้ดูเข้าใจไม่ยาก คบแล้วไม่เหนื่อย เพราะมีอะไรเธอก็คุยกันตรงๆ มันดีกับทุกฝ่าย เพราะพูดออกมาเพื่อจะได้แก้ไขและมีแต่จะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งเดา ซึ่งผู้ชายไม่มีทางเดาถูกอยู่แล้ว มาเลย สั้นๆเข้าเรื่องตรงประเด็น จบป้ะ!
8. สาวอบอุ่นเหมือนแม่ จริง ๆ แล้วผู้ชายก็เหมือนเด็กตัวโต ๆ คนหนึ่ง ซึ่งยังต้องการการดูแลในทุกเรื่องของชีวิต จึงไม่แปลกที่สาวอบอุ่นเหมือนแม่จะเป็นสาวอีกแบบที่เขาจะหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งถ้าคุณมีบางอย่างที่ใกล้เคียงกับแม่ของเขา ไม่ว่าจะเป็นนิสัยหรือฝีมือการทำอาหาร แค่นี้เขาก็ไปไหนไม่รอดแล้วล่ะค่ะ
9. สาวดีวาตัวแม่ สาวประเภทนี้จะเป็นสาวที่มีความสามารถจัดในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แถมมีความมั่นใจและมีเสน่ห์สุด ๆ ซึ่งทำให้เธอดูน่าสนใจและดึงดูดให้คุณผู้ชายทั้งหลายอยากเข้าใกล้ ก็แหม…ทั้งเก่งทั้งสวย
10. สาวติสท์ บางคนอาจจะมองว่าสาวติสท์แปลกประหลาด แต่ผู้ชายบางคนกลับมองว่าการไม่สนโลกของเธอเป็นอะไรที่มีเสน่ห์มาก ๆ เพราะผู้หญิงแบบนี้มักจะมีความเป็นตัวเองสูง ซึ่งหนุ่ม ๆ เขามองว่าไม่จำเจและไม่ตามกระแส น่าค้นหาน่าทำความรู้จัก ถ้ายิ่งเธอเข้าใจโลกและฉลาดเฉลียว คุณจะทำให้เขาหลงไหลในสเนห์ความติสท์ของคุณไม่มีลืมเลือนเลยหล่ะ
ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิ่ครับ meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ติดต่อสมัครได้ที่อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ http://www.meetnlunch.com/ โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร.026520044 เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

 

Recent Posts

Leave a Comment