โทร +66 2 652 0044 หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
โทร +66 2 652 0044
หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
เริ่มกันเลย!
เริ่มกันเลย!

บริการ

เกี่ยวกับบริการของเรา

ถ้าเราบอกว่าการออกเดทไม่ใช่คำตอบล่ะ บริษัทจัดหาคู่อื่นๆ อาจโฟกัสไปที่การจัดหาคู่เดทให้คุณ แต่มีทแอนด์ลันช์แตกต่างเพราะเรามุ่งเน้นให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านการออกเดท และความรักความสัมพันธ์ของคุณ

ข้อมูลส่วนตัวจะถูกเก็บรักษาเป็นความลับ เราจะไม่เปิดเผยชื่อจริง นามสกุล และชื่อที่ทำงาน ของคุณ ส่วนภาพถ่ายนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบบริการ มีทั้งแบบเห็นภาพถ่ายและไม่เห็นภาพถ่ายให้เลือก หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกัน ขึ้นอยู่กับคุณทั้งคู่ว่าอยากจะเปิดเผยตัวตนให้มากขึ้นหรือไม่

ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ก็คล้ายๆ กับคุณ คือเป็นคนโสดวัยทำงานที่มีภารกิจรัดตัว มีไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย แอคทีฟ และกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ส่วนใหญ่ไม่เคยออกเดทแบบตัวต่อตัวผ่านบริษัทจัดหาคู่มาก่อน เนื่องจากสถานะทางสังคมและหน้าที่การงานที่อยู่ในระดับสูง จึงต้องการเก็บเรื่องการออกเดทไว้เป็นเรื่องส่วนตัว กลุ่มลูกค้าหลักของมีทแอนด์ลันช์ จะเป็นกลุ่มคนโสดโปรไฟล์ดี มีหน้าที่การงานมั่นคง หลายท่านเป็นถึงระดับผู้บริหารในองค์กรต่างๆ จากหลากหลายสาขาอาชีพ และโดยมาก อยู่ในช่วงอายุระหว่างยี่สิบปลายๆ จนถึงสามสิบกลางๆ เป็นกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และมีความตั้งใจจริงที่จะมองหาคนพิเศษ โดย 70% จบการศึกษาระดับปริญญาตรี และอีก 19% จบการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก

คุณอาจจะเลือกออกเดทโดยการชวนกันไปดื่มน้ำชาช่วงบ่าย หรือชวนกันไปหาอะไรเย็นๆ ดื่มในช่วงหลังเลิกงานก็ได้ หรือการทานมื้อสายในช่วงวันหยุด ทั้งนี้ ทางเราจะจัดตารางที่เหมาะสมกับคุณ โดยให้คุณเป็นผู้กำหนดวันและเวลาในการออกเดทด้วยตัวคุณเอง

บริการของเราแตกต่างจากการนัดบอดทั่วๆ ไป เพราะเราคัดสรรคู่เดทของคุณจากฐานข้อมูลสมาชิกของเรา และที่สำคัญที่สุด เราติดอาวุธให้คุณด้วยความรู้และเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการออกเดทของคุณ ในขณะที่เพื่อนผู้หวังดีของคุณมีแนวโน้มที่จะแนะนำคุณให้กับใครก็ได้ที่พวกเขารู้จักและยังโสดอยู่ โดยที่ไม่ได้คำนึงถึงความเข้ากันได้ของคุณทั้งสองคน

เป็นคำถามที่ดีมาก ไวโอเล็ต ลิม ผู้ก่อตั้งลันช์ แอคชวลลี (บริษัทแม่ของมีทแอนด์ลันช์) ได้รับประกาศนียบัตรรับรองจาก Matchmaking Institute กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสถาบันที่ลิซ่า แคลมพิตต์ หนึ่งใน matchmaker ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกได้จัดตั้งขึ้น อีกทั้ง ทีมที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญของเราทั้งหมดยังได้รับการฝึกอบรมภายใต้ระบบการจัดหาคู่ที่ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์ และเหนือสิ่งอื่นใด พวกเราทุกคนที่มีทแอนด์ลันช์ มีความรักและความมุ่งมั่นในงานของพวกเรา และได้ทำการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาซึ่งระบบการจัดหาคู่และการออกเดทที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้คนโสดทุกคนได้ประสบความสำเร็จกับความรัก

คำถามด้านการเงินและค่าใช้จ่าย

ราคาค่าสมาชิกสำหรับแต่ละท่านจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์ และเป้าหมายในการออกเดทและความสัมพันธ์ที่คุณวางไว้ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ของเราจะออกแบบโปรแกรมเดทเฉพาะบุคคล ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสและขีดความสำเร็จในการออกเดทและการค้นหาความสัมพันธ์ของคุณ โปรดติดต่อเรา เพื่อทำการนัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญของเราโดยตรง

เป็นการยากที่เราจะนำเสนอบริการชั้นยอดที่ทั้งตรงใจและตรงความต้องการของคุณในราคาที่ย่อมเยา เนื่องจากเรามีค่าใช้จ่ายด้านการจ้างทีมงานและการโฆษณาที่มีมูลค่ามหาศาล และที่สำคัญที่สุด เราคัดสรรเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ที่มีทักษะและประสบการณ์การทำงานที่เยี่ยมยอด และเปิดโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญของเราเป็นผู้ตัดสินใจเกี่ยวกับระยะเวลาที่ใช้ในการจัดหาคู่และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าแต่ละรายด้วยตนเอง นอกจากนี้ เรายังทุ่มทุนให้กับการลงโฆษณาผ่านสื่อคุณภาพ และโฆษณาออนไลน์เพื่อดึงดูดหนุ่มสาวโสดหน้าใหม่ให้เข้ามาแทนที่ลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการมีคู่ไปแล้ว

มีทแอนด์ลันช์รับชำระค่าใช้จ่ายทั้งในรูปแบบของเงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต

กรณีที่บริษัทไม่สามารถหาคู่ให้ได้หลังจาก 6 เดือนไปแล้วเท่านั้น ซึ่งผู้ใช้บริการต้องทำเป็นหนังสือบอกกล่าวมายังบริษัท โดยบริษัทจะคืนเงินส่วนที่เหลือจากการหักค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิก อย่างไรก็ตาม หากท่านได้ทำการออกเดทแรกตามโปรแกรมที่เราจัดให้แล้ว ท่านจะไม่สามารถขอรับเงินค่าบริการคืนได้ รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนหรือถ่ายโอนสมาชิกภาพและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ผู้อื่นได้

เกี่ยวกับความสำเร็จของเรา

เนื่องจากเราไม่ได้อยู่ในฐานะบริษัทจัดหาคู่แต่งงาน เราจึงไม่สามารถวัดอัตราความสำเร็จในรูปแบบของจำนวนคู่แต่งงานได้ อีกทั้งไม่ใช่ลูกค้าทุกคน ที่กลับมาบอกเราว่าพวกเขาได้ครองรักกันแล้ว ดังนั้น เราจึงไม่มีข้อมูลเป็นตัวเลขที่แน่นอนว่ามีลูกค้ากี่รายที่ได้คบหากันอย่างจริงจัง เท่าที่เราบอกได้ และเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จที่ดีมากก็คือ อัตราความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อระบบการจัดหาคู่ของเราและคู่เดทที่เราเลือกให้ โดย 85% ของลูกค้าให้คะแนนความพึงพอใจต่อคู่เดทของพวกเขาในระดับพอใจถึงดีเยี่ยม ปัจจุบัน เราได้รับข่าวดีจากลูกค้าของเราเป็นประจำทุกสัปดาห์ ข่าวดีนี้มีตั้งแต่คู่รัก คู่แต่งงาน หรือแม้กระทั่ง LAB หรือ Lunch Actually Baby! ใช่แล้วค่ะ ทารกน้อยที่เกิดจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่พบรักกันผ่านมีทแอนด์ลันช์นั่นเอง! เป้าหมายของเรา ก็คือการสร้างสรรค์คู่แต่งงานที่มีความสุขกว่า 1 ล้านคู่ ผ่านบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำของเรา ซึ่งถึงตอนนี้ เราได้ช่วยให้หนุ่มสาวโสดนับหมื่นนับพันได้พบกับความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและมีความสุข แม้ว่าบางคนจะไม่ใช่สมาชิกของเราก็ตาม

ที่มีทแอนด์ลันช์เรามีความภาคภูมิใจในความเป็นมืออาชีพและบริการที่ออกแบบขึ้นเพื่อลูกค้าเฉพาะราย ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจจัดหาคู่ในเอเชีย เราให้ความสำคัญอย่างมากกับระบบการบริหารจัดการด้านลูกค้าสัมพันธ์ ตลอดจนการให้การฝึกอบรมแก่พนักงานของเรา เพื่อส่งมอบบริการที่มีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้บริษัทของเรายังได้รับการรับรอง SDNTrust และ CASETRUST จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งการันตีความเป็นเลิศด้านการบริการ และธรรมาภิบาลขององค์กร

เริ่มต้นตามหารักแท้ ที่นี่!
นัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษา วันนี้
เริ่มต้นตามหารักแท้ ที่นี่!
นัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษา วันนี้
หญิงชาย
สนใจสมัครรายการ Take Me Out Thailand
สนใจไม่สนใจ

การส่งแบบสอบถามนี้ ถือว่าคุณยอมรับนโยบายการบริการของมีท แอนด์ ลันช์

เวปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดในการให้บริการของ Google